Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, tiết kiệm chi phí sài điện của quý khách hàng tại Vĩnh thái, Nha Trang

       Xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời tăng cao khi giá điện của nhà nước tăng giá.  Vì vậy, nhiều hộ gia đình đã nhắm tới việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để có thể sài điện thoải mái mà vẫn tiết kiệm được chi phí hàng tháng.

Chúng tôi, Công nghệ TIS  rất vui khi được khách hàng tin tưởng để thi công lắp hệ thống năng lượng mặt trời.

Khách hàng của chúng tôi, Chú Tưởng tại Vĩnh Thái, Nha Trang đang rất hài lòng với hệ thống điện mặt trời hòa lưới vì đã giúp chú tiết kiệm rất nhiều chi phí hàng tháng.

Và các lợi ích mà nó mang lại:

Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống

Nguồn cung cấp vô tận, sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Có thể có nguồn thu nhập từ việc bán điện cho công ty điện lực.

Nguồn năng lượng thay thế

Điện năng lượng mặt trời trong tương lai có thể thay thế các hình thức sản xuất điện khác. Như vậy, năng lượng mặt trời có thể làm cân bằng sinh thái, giảm thiểu các thiên tai có thể xảy ra khi khai thác các nguồn năng lượng khác. Tạo cho cuộc sống con người an toàn hơn.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Cũng như che được ánh nắng mặt trời làm cho không khí ngôi nhà mát mẻ hơn.

Lợi ích môi trường của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được công nhận là nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường, với nguồn năng lượng tự nhiên con người không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên, môi trường sống của cộng đồng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc hoàn thiện về kỹ năng cũng như dịch vụ mà chúng tôi có. Mỗi lúc hoàn thành một công trình nào đó, chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi mà khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Đặt biệt là đối với các nhân viên kỹ thuật, những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và người trực tiếp lắp đặt hệ thống.

Kỹ thuật thi công lắp đặt hệ thống

Không chỉ là một hệ thống điện mặt trời tiết kiệm chi phí

mà còn mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và môi trường xanh!

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp hệ thống năng lượng mặt trời nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong I, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191

Hotline: 0886 81 19 19

Facebook: https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *