Lắp hệ thống năng lượng mặt trời, giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

     Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới về nguyên tắc hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều này được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung cấp điện năng cho tải.

–  Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.

–  Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Buổi tối sẽ dùng nguyên điện lưới nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời.

     

Lợi ích to lớn từ điện năng lượng mặt trời: Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển đổi từ năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng, nên đầu tiên chúng ta có một nguồn tài nguyên có thể xem là vô tận để khai thác

Tiết kiệm chi phí tiền điện, mang lại thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống

Nguồn cung cấp vô tận, chi phí sản xuất pin năng lượng mặt trời đang ngày càng giảm, sản lượng điện cung cấp đang tăng dần theo thời gian góp phần giảm giá thành tiêu thụ điện. Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Có thể có nguồn thu nhập từ việc bán điện cho công ty điện lực.

Nguồn năng lượng thay thế

Điện năng lượng mặt trời trong tương lai có thể thay thế các hình thức sản xuất điện khác từ việc đốt nguyên liệu hóa thạch cũng như hạn chế thủy điện. Như vậy, năng lượng mặt trời có thể làm cân bằng sinh thái, giảm thiểu các thiên tai có thể xảy ra khi khai thác các nguồn năng lượng khác. Tạo cho cuộc sống con người an toàn hơn.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Cũng như che được ánh nắng mặt trời làm cho không khí ngôi nhà mát mẻ hơn.

Lợi ích môi trường của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được công nhận là nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường, công nghệ tái chế pin năng lượng mặt trời cũng dần hoàn thiện, với nguồn năng lượng tự nhiên con người không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên, môi trường sống của cộng đồng.

Ngoài ra, điện năng lượng mặt trời được ứng dụng sâu rộng trong đời sống của con người từ sinh hoạt đến sản xuất, có khả năng triển khai với quy mô rất đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp hệ thống năng lượng mặt trời nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong I, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191

Hotline: 0886 81 19 19

Facebook: https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *