Lựa chọn Đầu ghi hình phù hợp cho bạn khi lắp đặt Camera

 

Chọn đầu hình theo số kênh phù hợp

Số lượng camera cần lắp đặt luôn phải tương thích với số kênh mà đầu ghi hình hỗ trợ. Số kênh đầu ghi hình tối thiểu hiện nay là 4 kênh, số kênh phổ biến từ 4, 8, 16, 32, 64, 126. Tùy vào nhu cầu lắp đặt số lượng Camera, nhà cung cấp sẽ tư vấn đưa ra loại đầu ghi phù hợp nhất cho bạn. Nếu số camera từ 16 trở lên thường sẽ sử dụng 2 đầu ghi để chất lượng hình ảnh được ổn định hơn.

Đầu ghi hình tích hợp được bao nhiêu ổ cứng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng muốn lưu bao nhiêu ngày thì sẽ lựa chọn đầu ghi có tích hợp bao nhiêu ổ cứng và ổ cứng dung lượng bao nhiêu. Đầu ghi hình thường tích hợp: 1, 2,4 là phổ biến nhất.

Chuẩn nén hình ảnh camera

Các chuẩn nén hình ảnh sẽ giúp giảm dung lượng hình ảnh lưu trữ, giúp lưu trữ được nhiều hình ảnh hơn. Có thể ra đây các chuẩn nén đó là JPEG, MPEG-4 hoặc chất lượng hơn là H.265 + / H.265 / H.264 + / H.264. Căn cứ vào đây là mọi người có thể lựa chọn đầu ghi hình cho hình ảnh tốt nhất.

Cơ chế hoạt động của tên miền

Tên miền giúp cho việc quan sát camera giám sát từ xa ổn định và chất lượng hình ảnh cao. Tên miền của hãng, hoặc xem bằng Cloud.

Lựa chọn hãng sản xuất

Hãng sản xuất là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đầu ghi hình: Hikvision, Dahua,… đều là những hãng sản xuất có độ tin cậy cao. Các sản phẩm do Hikvision và Dahua cung cấp đều có chất lượng ổn định và thời gian sử dụng lâu dài.

Để có được hệ thống camera an ninh hoàn hảo, hoạt động bền bỉ với thời gian thì người dùng phải cân nhắc lựa chọn các loại đầu ghi hình camera uy tín, chất lượng cao. Lựa chọn hãng sản xuất chất lượng và nhà cung ứng lắp đặt hệ thống uy tín tại địa phương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống Camera tại Nha Trang.

Công ty Cổ Phần Công nghệ TIS

Địa chỉ: Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong 1, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                        Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn                           Email: tis@tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *