ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NƯỚC SẠCH MIỄN PHÍ

 

 

HIỂM HỌA TỪ MÁY LỌC NƯỚC (không thay lõi lọc đúng)

Đầu tiên, chúc mừng bạn là người thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình nên đã đầu tư cho mình một bộ máy lọc nước.

Tuy nhiên khi sử dụng bạn phải để ý thay lõi lọc nước thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất. (Có loại 3 tháng cần thay, có loại 6 tháng, có loại 12 tháng hoặc hơn..)

Việc thay lõi tưởng như đơn giản nhưng là mấu chốt quan trọng quyết định Máy lọc nước là bảo vệ sức khỏe hay là Hiểm họa mầm bệnh?

Nếu tôi không thay lõi đúng thời hạn thì chuyện gì sảy ra?

Khi bạn không thay lõi lọc đúng thời hạn thì mật độ chất bẩn, chất độc hại bị lõi lọc giữ lại trong quá trình lọc nước sẽ ngày một tăng cao. Đến một mức độ nhiều nhất định sẽ không còn tác dụng lọc nữa khi đó lõi lọc sẽ biến thành một cục tích tụ những chất bẩn, độc hại. Mỗi khi có dòng nước chảy qua, thay vì lọc ra nước sạch, chiếc lõi bẩn quá hạn sử dụng sẽ thôi nước bẩn từ trong lõi ra cho bạn dùng. Kết quả là nước sau khi qua bộ lọc còn bẩn hơn cả khi chưa lọc.

Vậy nên dù bạn mua máy xịn đến đâu, cả trăm triệu đồng đi chăng nữa thì phải nhớ thay lõi lọc để bảo vệ mình và người thân yêu.

Bấm vào đây về ô đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

99% NGƯỜI DÙNG NHẦM LẪN NƯỚC MÁY LÀ NƯỚC SẠCH?

Nước máy lấy nguồn nước từ đâu?

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi nguồn nước máy gia đình bạn mở vòi ra dùng là lấy từ đâu mà có?

Trả lời nhanh: Nhà máy nước chứ đâu?

Thế nhà máy nước lấy nguồn nước ở đâu? Không mấy người biết…

Hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ bí mật quan trọng này!Câu trả lời là nước Sông, họ lọc nước sông và bơm theo đường ống đến nhà bạn dùng.Vậy nước sông có đảm bảo khi phần lớn các con sông đều bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau. Tình trạng các nhà máy công nghiệp xả nước thải trực tiếp xuống sông không qua xử lý…

Giả sử nước ra khỏi nhà máy nước sau khi lọc là đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.

Khi nước đi qua hệ thống đường ống dẫn nước toàn thành phố với hạ tầng chấp vá hàng chục năm qua thì nước đến nhà bạn có còn sạch?Bạn cũng thấy toàn thành phố việc xây dựng nhà ở phát triển rất nhanh. Mỗi một ngôi nhà xây xong sẻ cần đấu nối nguồn nước với hệ thống nước sạch thành phố trong quá trình đấu nối khả năng văng đất, nước bẩn vào trong đường ống là có thể xảy ra?

Chi bằng hãy tự bảo vệ mình bằng bộ lọc nước ngay tại nhà mình là chắc ăn nhất.

Bấm vào đây về ô đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

NƯỚC ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH CÓ SẠCH KHÔNG?

Nước đóng chai đóng bình có sạch không thì chỉ có ông sản xuất mới biết được. Tức là chất lượng nước hoàn toàn phụ thuộc vào lương tâm người bán: họ có chú trọng đầu tư từ nguồn nước đầu vào tốt, dây chuyền công nghệ tốt, quy trình vận hành và con người được đào tạo tốt. (nếu tất cả đều tốt thì giá thành chắc chắn không rẻ)

Để cạnh tranh trên thị trường nhiều khi “lương tâm” không bằng “lương tháng”. Vậy nên để có giá thấp hơn đối thủ cạnh tranh, dễ bán hơn thì người sản xuất có thể cắt giảm một số khâu trong quá trình sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hơn, dây truyền công nghệ cũ hơn, quy trình công nghệ an toàn vệ sinh kém hoặc không có…

Vậy nên đừng tưởng đóng bình niêm phong kín là nước sạch, NHẦM TO

Bấm vào đây về ô đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

NƯỚC “SẠCH QUÁ” CÓ TỐT KHÔNG?

Nước “sạch quá” là nước lọc sạch sành sanh không còn một thứ gì chỉ còn lại nước với công thức hóa học là H20 (sạch gần tương đương nước cất được dùng trong pha chế thí nghiệm)

Nếu dùng nước sạch như thế có tốt không?

Trả lời: tốt trong thời gian ngắn, dùng nhiều và dài ngày thì không.

Lý do: Nước tốt cho cơ thể con người thì trong nước phải giữ được những thành phần vitamin, khoáng chất, vi chất, vi lượng. Khi uống nước này cơ thể sẽ khỏe mạnh phát triển bình thường.Nếu uống nước “Sạch quá” bị lọc hết các chất bổ dưỡng như trên rồi thì cơ thể lâu ngày sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng, có những triệu chứng bất thường nhẹ, thoáng quá nhiều khi không đề ý. Nhưng những triệu chứng uống nước “sạch quá” ở trẻ nhỏ thì dễ bị tổn thương nhất. Thậm chí ngây tổn thương não và trí nhớ của trẻ (theo tổ chức y tế thế giới WHO khuyến cáo)

Nước “sạch quá” là nước gì? Bán ở đâu? Tôi có dùng đâu mà sợ?

Nước “sạch quá” là nước lọc tinh khiết là nước được được sản xuất qua quy trình lọc với công nghệ RO. Hiện nay công nghệ lọc RO rất phổ biến ở những máy lọc nước trên thị trường vì ưu điểm giá rẻ.Phần lớn các loại nước đóng chai đống bình trên thị trường đều là nước tinh khiết. (chỉ một số ít là nước khoáng, hoặc nước điện giải ion kiềm tốt cho sức khỏe. thường thì người tiêu dùng ít khi để ý và phân biệt được)

Bấm vào đây về ô đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

UỐNG NƯỚC GÌ MỚI TỐT ĐÂY?

Bạn nên dùng còn giữ được những thành phần vitamin, khoáng chất, vi chất, vi lượng. Khi uống nước này cơ thể sẽ khỏe mạnh phát triển bình thường.

Cách 1 đơn giản nhất: Trước khi đưa nước máy vào bồn chứa hoặc ngay dưới buồn rửa bát bạn lắp thêm một bộ lọc nước thô căn bản gồm 3 lõi lọc (cấp lọc). Loại này nước sau lọc phải đun lên mới uống được. Nước dùng để nấu cơm, nấu canh được.Lõi số 1 lọc thô có tác dụng lọc bớt những cặn bẩn theo đường ống dẫn nước đến nhà bạn. thường là lõi sợi bông pp 5 micronLõi số 2 : Lõi  than hoạt tính có khả năng hấp phụ cao. lõi này giúp loại bỏ một số chất độc hại, loại bỏ mùi clo khó chịu, các chất hữu cơ, khử màu, loại bỏ một số vi khuẩn, một số kim loại nặng.Lõi số 3: Lõi lọc tinh thườn là sợp bông pp 1 micoron làm cho nước thêm trong sạch hơn nữa. (tham khảo Bộ Lộc Thô 10″)

Cách 2: Bạn đầu tư bộ lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng giữ nguyên khoáng chất. Nước giữ nguyên được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nước sau khi lọc uống ngay được tại vòi hoặc dùng nấu cơm nấu canh càng tốt. Công nghệ lọc nước này không tốn nước thải, thậm chí một số máy còn không cần dùng điện (tham khảo Máy lọc nước lắp trên bồn rửa Mitsubishi Cleansui ET101Có cả những máy lọc nước, cây nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng (máy lọc nước tích hợp nóng-lạnh SENSHO HLS-WP901)

Cách 3: Bạn đầu tư bộ máy lọc nước điện giải ion kiềm. Đây là loại máy lọc nước cho ra loại nước tốt nhất cho sức khỏe của bạn, là loại máy cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nước sau lọc giữ nguyên khoáng chất còn được xử lý thêm bằng công nghệ điện phân độc quyền và xử lý kiềm hóa nước.

  • Nước kiềm này giúp thẩm thấu nhanh vào cơ thể (bù nước nhanh, chống mất nước).
  • Hỗ trợ bảo vệ đường tiêu hóa trước các tác nhân gây hại.
  • Loại bỏ gốc tự do là mầm mống gây bệnh ung thư.
  • Uống nước ion kiềm đều đặn giúp nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật.
  • Với những người đang mắc bệnh thì uống nước ion kiềm làm tăng hiệu quả điều trị bệnh, nhanh phục hồi sức khỏe hơn thông thường.

Nên sử dụng những dòng máy xuất sứ Nhật Bản (tham khảo:Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen Leveluk SD501Máy tạo nước ion kiềm PANASONIC TK-AS45 )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NƯỚC SẠCH MIỄN PHÍ

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS
Địa chỉ 1: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang
Địa chỉ 2: 341B Phố Ga, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0258 655 1191
Chăm sóc khách hàng: 088 681 19 19
Email: tis@tis.com.vn
0886 811 919