GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TIS Việt Nam được ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2009 trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đến ngày 07/10/2014 đăng ký thay đổi lần 1 (tên cũ: Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Thông Tin Thường Tín.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, có sự đồng bộ và mối liên kết chặt chẽ. “Chúng tôi những con người luôn sống và làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng, bởi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chính chúng tôi”. TIS Việt Nam chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển, đó là lời nói đã ăn sâu trong máu mỗi người.

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy mà TIS Việt Nam cũng hòa mình vào dòng hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng tôi, TIS Việt Nam là doanh nghiệp trẻ nhưng cũng cố gắng tích góp được những kinh nghiệm quý báu.

Vì vậy mà những cơ hôi, thách thức phía trước chúng tôi sẽ không ngừng nắm bắt và lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, lời phê bình nghiêm túc để nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh cũng như cải tiến quy trình quản lý, chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội được người khác trao tặng và những cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Dù có bất kỳ khó khăn nào, chúng tôi cũng cố gắng vượt qua để mang lại giá trị cho lợi ích của khách hàng

Sự quyết tâm của chúng tôi và sự ủng hộ từ Quý khách hàng sẽ giúp TIS Việt Nam thành công hơn và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai.

Sự hài lòng của khách hàng là niền vinh hạnh của chúng tôi!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG

Tầm nhìn:

 • TIS xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ an toàn an ninh tốt nhất cho cộng đồng.

Sứ mệnh:

 • Bằng việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất chúng tôi trải nghiệm an toàn, tiện dụng, tin cậy cho khách hàng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và bình an hơn.
 • Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và mở rộng hệ thống kinh doanh với mục tiêu phục vụ nhiều khách hàng hơn đồng thời chất lượng ngày càng tốt hơn.

Giá trị văn hóa:

 • Là niền tin vào chất lượng.
 • Hệ thống và quy trình
 • Đào tạo và đổi mới
 • Chân thành và cởi mở
 • Chia sẽ và giúp đỡ
 • Lòng biết ơn và sự công nhận
 • Nhiệt huyết và siêng năng
 • Uy tín và trách nhiệm
 • Thân thiện và vui vẻ

CƠ CẤU TỔ CHỨC

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo và thay đổi từng ngày dựa trên những tiêu chí hoạt đông để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TIS Việt Nam là công ty chuyên về tư vấn, lắp đặt, thi công, bảo trì, sửa chữa và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Khách hàng mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là : Các nhà hàng, khách sạn, các khu resort, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, trường học,…..

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ để được đáp ứng và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng là khởi nguồn của sự thành công và phát triển bền vững.

Chỉ cần các bước cơ bản, các hệ thống điện nhẹ sẽ có mặt tại nhà bạn.

LỜI KẾT

Kính Thưa Quý khách hàng, với mong muốn mang lại giải pháp hỗ trợ từ camera giám sát cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thuận tiện trong việc giám sát mọi hoạt động mà không phải mất quá nhiều thời gian trong việc đi lại. Đồng thời giải quyết được các sự cố bất ngờ nhanh chống và hiệu quả. TIS Việt Nam luôn có tham vọng góp phần tạo cuộc sống bền vững, một xã hội trật tự và an toàn nhất cho cộng đồng.

Chúng tôi không kén chọn khách hàng, chúng tôi sẵn sàn đến với khách hàng dù bất kì nơi đâu để phục vụ được tất cả các ngành nghề khách nhau. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành và góp phần xây dựng sự lớn mạnh của Quý khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn Quý Khách hàng đã mang đến cơ hội để TIS Việt Nam giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi mong muốn có dịp được trình bày trực tiếp các dịch vụ và sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!