Phượt cùng người bạn đồng hành _ Camera thể thao hành động

Bạn là một “phượt thủ” với niềm đam mê khám phá vẻ đẹp trên nhiều vùng đất khác nhau. Mỗi cung đường bạn qua đều mang những nét đẹp riêng, liệu một chiếc smarphone hay một chiếc máy ảnh có giúp bạn ghi lại được tất cả những hình ảnh tuyệt đẹp đó. camera hành trình cho dân phượt mới chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn trên mọi hành trình.

camera hành trình cho dân phượt là một thiết bị camera hành trình nhỏ gọn được lắp trên ô tô, xe máy và cả xe đạp. Camera hành trình hoạt động liên tục trên suốt chặng đường giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh, sự việc diễn ra trên đường đi. Không như smartphone hoặc máy ảnh, bạn phải cầm trên tay, điều chỉnh góc quay mới có những hình ảnh đẹp nhất; với camera hành trình cho dân phượt, máy sẽ luôn cho những hình ảnh hoặc video đẹp mắt ở những góc quay độc đáo.

Camera hành trình cho dân phượt hay còn gọi là camera action, camera hành động với những tính năng đặc biệt giúp camera có thể ghi lại được hình ảnh trong những góc quay đặc biệt, thích hợp với việc ghi hình các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời.

Những camera hành trình cho dân phượt được chú ý về độ phân giải cao, khả năng ghi hình đạt đến chất lượng 4K. Không giống như những camera hành trình dành cho ô tô thông thường với hình ảnh chỉ đủ rõ nét để quan sát, camera hành trình dành cho dân phượt phải đạt các tiêu chuẩn vượt trội:

  • Khả năng quay phim với các định dạng HD, Full HD, 2K, 4K
  • Tốc độ khung hình đạt 30fps, 60 fps
  • Tính năng chống rung
  • Chống thấm nước, hoạt động tốt ở độ sâu trên 10m dưới nước
  • Pin hoạt động liên tục được trên 2 giờ
  • Khả năng chia sẻ hình ảnh, video trực tuyến
  • Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn để có thể gắn dễ dàng trên xe máy, xe đạp hoặc đeo trên cơ thể.

Một số loại camera hành trình cho dân phượt có wifi, có thể điều khiến camera, xem hình ảnh ngay trên điện thoại, máy tính mà không cần tháo thẻ nhớ, có thể chia sẻ nhanh chóng những hình ảnh, video độc đáo.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera hành trình cho dân phượt, với tầm giá 3-4 triệu, bạn cũng đã sở hữu được một camera hành trình phổ thông có thể quay phim ở định dạng Full HD, khả năng chống nước tốt.

Du lịch là điều không thể thiếu trong cuộc sống, quay lại các hình ảnh video những khoảng khắc đáng nhớ làm cho cuộc sống vui tươi, hạnh phúc

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919