Vì sao CÔNG NGHỆ TIS Giá thành lại cao hơn các đối thủ?

Có rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn và gửi báo giá thành sản phẩm, nhưng khi giá được báo thì chúng tôi nhận lại được phản hồi của khách hàng là giá thành luôn cao hơn các công ty khác. Vậy lý do gì giá của CÔNG NGHỆ TIS lại cao hơn? Sau đây là một số lý do CÔNG NGHỆ TIS có giá thành cao:

Thứ nhất: Ông bà ta thường có câu ” tiền nào của nấy”, câu nói đó thể hiện rằng chất lượng sản phẩm tốt vượt trội sẽ đi đôi với giá thành cao. Chúng tôi, Công nghệ TIS muốn khách hàng của mình sử dụng sản phẩm CAMERA chất lượng tốt nhất của nhà sản xuất uy tín. Mặc dù, chúng tôi biết rằng sẽ luôn nhận được sự phản hồi về giá thành cao.

Nhưng chúng tôi không muốn khách hàng của mình sử dụng sản phẩm kém chất lượng cũng như thời gian sử dụng ít. Có thể không nhận được sự hài lòng của khách hàng vì giá thành cao nhưng sẽ làm hài lòng khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thứ hai: Chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian sử dụng một cách nhanh chóng để quý khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Thứ ba: Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn trong tâm thế sẵn sàn phục vụ quý khách hàng.

Thứ tư: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm có kinh nghiệm và trình độ cao luôn trực tại văn phòng để đáp ứng nhanh các tình huống khách hàng gặp phải.

Thứ năm: Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất của sự hài lòng cho quý khách hàng của mình.

 Đó là thông điệp mà chúng tôi muốn hướng tới cho khách hàng:

“Giá trị sử dụng tốt nhất;

giá trị mang lại mãi mãi là sự hài lòng của quý khách hàng”

Vì thế, Quý khách hàng hãy đồng ý để Công nghệ TIS phục vụ!

Sự thật một số khách hàng khi nghe báo giá đã không sử dụng sản phẩm của Công nghệ TIS và tìm đến một số công ty khác có giá thành rẻ hơn. Nhưng sau một thời gian sử dung, họ lại tìm đến chúng tôi và muốn thay đổi sản phẩm của công ty.Vậy lý do gì khách hàng lại quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như vậy.

Điều đó chắc chắn rằng đối thủ của chúng tôi, nơi có giá thành thấp đã không mang lại sự hài lòng cho khách hàng, không cam kết được chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919