Công nghệ Camera thông minh Darkfighter giúp ít gì cho bạn?

Tại Việt Nam, tệ nạn xã hội ngày càng cao, hoạt động ngày càng tinh vi hơn. Các cơ quan chức năng còn mỏng, không thể giải quyết hết các vấn đề cùng một lúc. Thời gian chờ đợi gây ra nhiều ảnh hưởng đến vật chất và tinh thần của người dân. Vậy để phòng tránh những tệ nạn trên, người dân phải chủ động trong mọi tình huống. Đặt biệt, lắp đặt ngay hệ thống camera bảo vệ tài sản và các thành viên trong gia đình ngay bay giờ.

Các hãng camera hiện nay luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cho ra các tính năng thông minh phục vụ lại cho quý khách hàng. Và công nghệ Camera Darkfighter ra đời, giải quyết một số nhu cầu của khách hàng. Đặc điểm công nghệ Camera Darkfighter là như thế nào cùng công nghệ TIS tìm hiểu ngay nhé.

Camera công nghệ DarkFighter, hay còn gọi là camera siêu nhạy sáng chuyên dành cho giám sát trong bóng tối. Nếu dòng camera thông thường chỉ cho hình ảnh giám sát về đêm với 2 màu đen – trắng, thì camera DarkFighter đem đến hình ảnh vượt trội có màu sắc rõ ràng, sắc nét ở ngay cả các mức độ ánh sáng thấp nhất. Được hỗ trợ chuẩn chống ngược sáng WDR vượt trội, camera có thể nhìn xuyên qua những vùng quá tối hoặc quá sáng sáng để mang đến hình ảnh hoàn hảo.

Ngoài việc đưa ra một hình ảnh tốt hơn, sự giảm bớt nhiễu trong hình ảnh đem lại lợi ích và tính năng bao gồm băng thông mạng ít hơn và giảm bớt dung lượng lưu trữ. Camera này cũng cung cấp đầy đủ video HD1080p tới 60fps.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế cho thấy dòng công nghệ này đã đem đến giải pháp hiệu quả không ngờ.

 

 

 

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Camera HIK VISION đã áp dụng công nghệ thông minh này. Để biết thêm về các sản phẩm Camera có tính năng thông minh này, hãy liên hệ với Công nghệ TIS để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919