LỰA CHỌN DỊCH VỤ LẮP CAMERA CỦA TIS LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ?

Mỗi gia đình, doanh nghiệp đều cần camera giám sát an ninh?

     Hiện nay có thể thấy nhu cầu lắp camera an ninh tăng cao không chỉ ở thành phố Nha Trang mà còn ở khắp các tỉnh thành trong nước, từ các doanh nghiệp đến người dân đã bắt đầu quan tâm về các vấn đề an ninh cho nơi làm việc cũng như cho ngôi nhà của mình.

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát đó là:

 • Thông qua camera bạn có quan sát từ xa trên điện thoại di động: theo dõi tài sản, gia đình, nhân viên, công ty, cửa hàng của bạn.
 • Camera giám sát giúp bạn khi có sự cố, sự kiện quan trọng khẩn cấp cần xem lại hình ảnh của ngày hôm qua, tuần trước, trích xuất ra hình ảnh video làm bằng chứng, chứng cứ chân thực nhất.
 • Lắp đặt camera giúp bạn bảo vệ tính mạng và tài sản. Ngôi nhà, cửa hàng, công ty, nhà xưởng, khách sạn lắp camera sẽ an toàn hơn trước kẻ gian. Một số kẻ gian cũng sẽ phải kiêng dè một phần khi nhìn thấy có những thiết bị trên được lắp đặt.
 • Nhân viên sẽ làm việc nghiêm túc, trung thực hơn khi có camera giám sát.

Gọi điện cho chúng tôi để được khảo sát tư vấn lắp đặt camera miễn phí! 0886811919

Bạn có nên chọn công ty TIS là đối tác cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát?

 • Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt, bền đẹp, công nghệ cao từ những hãng hàng đầu thế giới.
 • Đảm bảo giá thành hợp lý với khoản đầu tư: chúng tôi luôn mang đến giá trị cho mỗi khách hàng. Khách hàng sẽ luôn nhận lại được tương xứng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ với số tiền mình bỏ ra.
 • Quy trình bán hàng nhanh chóng: sau khi đã thống nhất về giải pháp, mẫu mã và báo giá, chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt ngay cho quý khách hàng.
 • Sản phẩm luôn ổn định từ khâu lắp đặt đến bảo hành, bảo trì và sửa chữa.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chủ dộng từ khâu bán hàng, hậu bán hàng và xuyên suốt trong thời gian bảo trì đến sửa chữa.

Bạn gọi cho chúng tôi 0886811919 sẽ được hỗ trợ ngay dù bạn lắp đặt camera của chúng tôi cung cấp hay của người khác cũng vậy

Tiêu chí sản phẩm tại công ty TIS chúng tôi đó là:

 • Sản phẩm chính hãng giúp cho quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm.
 • Vật tư phụ lắp đặt kèm theo (dây cáp, jack, bộ nguồn,…) đều đạt chất lượng tốt và tương thích với sản phẩm, giảm thiểu tối đa sự hao mòn trong quá trình sử dụng và giúp cho sản phẩm đạt được sự ổn định.
 • Tính thẩm mỹ cao và độ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn đi dây cáp, điện nguồn vào ruột gà hoặc nẹp (tùy vào vị trí lắp đặt) để tránh bị hở, đứt dây (do chuột cắn) hay chạm điện trong quá trình thi công kéo dây, đồng thời hạn chế việc nhiễu tín hiệu do thời tiết ngoài trời.

Các đầu cáp tại camera hay đầu ghi sẽ được đặt gọn gàng thẩm mỹ vào trong hộp nhựa giữ được vẻ đẹp cho ngôi nhà.

 • Chế độ bảo hành tận nơi.

Với sự uy tín trong công việc, chúng tôi luôn ưu tiên việc kiểm tra sản phẩm định kỳ trong thời gian bảo hành cho quý khách đảm bảo sản phẩm được hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Bạn gọi ngay 0886811919 sẽ được hỗ trợ ngay tại nơi lắp đặt

Sản phẩm dịch vụ lắp đặt camera của TIS mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

 1. Hỗ trợ miễn phí trọn đời cho sản phẩm.

Thông thường mỗi sản phẩm camera chỉ được kiểm tra sửa chữa trong suốt thời gian bảo hành, nhưng tại TIS sản phẩm của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí trọn đời chỉ cần quý khách hàng nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với quý khách hàng.

     2. Bảo hành chủ động.

Chúng tôi liên tục có sự chăm sóc định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động thống nhất. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng để thông báo về lịch bảo trì sản phẩm để quý khách hàng sắp xếp thời gian phù hợp với công việc. 

     3. Tư vấn nhiệt tình và khách quan để giúp quý khách hàng:

 • Chọn giải pháp đúng: tùy vào mục đích sử dụng phù hợp với các tính năng nào của camera nên việc chọn được giải pháp camera là điều hết sức quan trọng. Do đó chúng tôi luôn ưu tiên việc tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp lắp đặt camera trước.
 • Được khảo sát tư vấn miễn phí tận nơi: chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà hay công trình của quý khách hàng để khảo sát, lên kế hoạch lắp đặt, bố trí camera ở vị trí sao cho có thể quan sát tốt nhất, thi công và bảo trì sửa chữa dễ dàng nhất. Trong quá trình khảo sát tư vấn chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp sản phẩm mẫu, hình ảnh của thiết bị để khách hàng cảm nhận và đánh giá chính xác.
 • Có nhiều sự lựa chọn qua nhiều báo giá khác nhau: với một giải pháp camera chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để quý khách hàng có thể cân nhắc phù hợp với tình hình tài chính và với mong muốn của mình. Mọi câu hỏi quan tâm của quý khách hàng về, quy trình lắp đặt, chế độ bảo hành và sửa chữa chúng tôi luôn sẵn sàng phân tích để quý khách hàng nắm rõ sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.
 • Với mong muốn luôn đem lại những điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và thông báo đến quý khách hàng về các dòng sản phẩm mới hiện đại với nhiều tính năng, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

     4. Với mong muốn luôn đem lại những điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và thông báo đến quý khách hàng về các dòng sản phẩm mới hiện đại với nhiều tính năng, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Để đặt lịch tư vấn lắp đặt camera giám sát miễn phí vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số: 0886811919

Công ty cổ phần công nghệ TIS
Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 655 1191

Email: tis@tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919