Kinh doanh từ điện mặt trời áp mái

Với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo, rất nhiều dự án nguồn điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng. Trong đó, điện mặt trời áp mái là một hình thức mới, ưu việt. Với hệ thống Điện năng lượng mặt trời, nếu điện năng tạo ra bằng nhu cầu tiêu thụ của tòa nhà, tòa nhà sẽ nhận điện hoàn toàn từ năng lượng mặt trời này. Khi công suất từ nguồn điện mặt trời nhỏ hơn nhu cầu tiêu thụ, tòa nhà sẽ nhận thêm nguồn điện từ lưới. Nếu công suất điện mặt trời lớn hơn công suất tiêu thụ, phần điện năng dư thừa sẽ được phát lên lưới điện quốc gia. Trong trường hợp mất điện lưới thì hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ tự động được cách ly để đảm bảo an toàn cho lưới điện

Được biết đến như một giải pháp “đầu tư một lần, lợi ích dài lâu“, nhưng do chi phí lắp đặt cao và cơ chế thanh toán điện bán cho EVN còn vướng mắc khiến nhiều người dân chưa mặn mà với điện mặt trời áp mái. Tuy vậy, ngay sau khi có thông tin ngành điện thanh toán lại tiền điện từ hệ thống Điện năng lượng mặt trời sau thời gian dài hòa lưới trước đó, nhiều khách hàng đã rục rịch đầu tư Điện mặt trời để “vừa được xài thả ga vừa có thể bán lại cho ngành điện”.

Hiện nay, thị trường Điện mặt trời đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc hộ gia đình, giúp nhiều người dân tiếp cận điện mặt trời như một giải pháp thông minh, tiết kiệm lâu dài. Chi phí đầu tư hiện nay đã rẻ hơn trước rất nhiều, 7-8 năm trước đầu tư khoảng 60-70 triệu đồng/kwp nhưng hiện bình quân chỉ còn 20 – 25 triệu/kwp.

Với mức giá điện mua lại từ EVN hiện nay cao, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái các gia đình có thể hoàn vốn nhanh trong vòng 5 – 8 năm và sinh lợi trong 20 -25 năm, nên đây được xem là thời điểm tốt nhất để mỗi gia đình sở hữu hệ thống điện mặt trời với chi phí hợp lý. Đây cũng chính là hiệu quả nổi bật của hệ thống này. Chính vì vậy, sử dụng điện mặt trời không chỉ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng đáng đầu tư hiệu quả trong thời điểm hiện nay.

Với việc hoàn thiện chuỗi tích hợp từ công nghệ, thiết kế kỹ thuật, tài chính đến thi công, vận hành và bảo trì, hiện nay Công ty công nghệ TIS có thể tối ưu được chi phí trong từng thành phần của chuỗi với chất lượng đồng bộ, từ đó đưa ra được giải pháp điện mặt trời áp mái tốt nhất cho khách hàng xét trên phương diện đầu tư.

Lựa chọn Công nghệTIS khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp!!!

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

Đăng ký thông tin để được tư vấn và nhận chương trình khuyến mãi xin quý khách nhấn và link dưới đây: https://forms.gle/x4FqS1AgqNU93oJ29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919