Nghỉ lễ vẫn chăm lo cho sự an toàn cho ngôi nhà của bạn!

Trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, tinh thần của ngày Quốc khánh 2-9 sẽ đời đời bất diệt. Khát vọng hòa bình và tinh thần ấy mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi con người Việt Nam, đây là nguồn động viên lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do và trật tự xã hội.

Nhân dịp 2/9, ngày quốc khánh của dân tộc sắp đến, mọi người hân hoan chào đón. Ngày nghỉ lễ kéo dài ba ngày, nhà nhà tranh thủ được các ngày nghỉ để đoàn tụ gia đình và một số tổ chức du lịch, họ điều có dự định riêng của mình. Cũng trong dịp nghỉ lễ này, các cơ quan, văn phòng công ty và một số gia đình đóng cửa để chào đón ngày quốc khánh của đất nước.

Nhân dịp này, mọi người điều vui vẻ vì được đón chào ngày vui của dân tộc rất ít khi quan tâm đến những mối lo thường trực. Nắm bắt được tâm lý của người dân nên một số thành phần xấu, đặc biệt là trộm cắp sẽ hoạt động mạnh trong thời gian này. Và các cơ quan, văn phòng, nhà ở… sẽ là miếng mồi ngon cho chúng. Vì thế, mọi cá nhân, tổ chức hay gia đình hãy chuẩn bị trước cho kỳ nghĩ lễ của mình được chu toàn, mọi sự điều tốt đẹp.

Công nghệ TIS chuyên về lĩnh vực camera an ninh quan sát và thấy được điều đó nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp lắp camera giám sát chống trộm phù hợp nhất giành cho các cơ quan, văn phòng, hộ gia đình…

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho quý khách hàng của mình có được những ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Quý khách hàng muốn được có một kỳ nghỉ lễ an toàn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng nhưng chúng tôi hứa sẽ phục vụ hết mình để được khách hàng hài lòng.

Ngày nghỉ lễ sắp đến rồi, bạn hãy chăm lo chu toàn cho ngôi nhà của mình trước nhé!

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919