Không những được sài điện thoải mái mà còn có thu nhập ổn định từ việc bán điện cho công ty điện lực, hãy để công nghệ TIS giúp bạn!

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì ?

     Điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới. Những gia đình có công suất tiêu thụ điện từ 1 triệu trở lên có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời.

 

Quý khách sẽ tự hào là người góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Chỉ 6 bước đơn giản, điện năng lượng mặt trời thông minh được kích hoạt trên mái nhà bạn: Tư vấn – Khảo sát – Báo giá ký hợp đồng – Thi công – Vận hành – Theo dõi.

Để có được hệ thống hoàn chỉnh và có thẩm mỹ, quý khách hàng nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín để an tâm trong quá trình sử dụng về sau. Chúng tôi công nghệ TIS tự hào là nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay với:

  • Chúng tôi “lắng nghe và hồi đáp tốt hơn”, trân trọng mọi ý kiến của khách hàng, chắc lọc và tìm giải pháp tối ưu.
  • Thiết bị chất lượng cao, chính hãng;
  • Thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất;
  • Chính sách bảo hành với đội ngũ nhân viên tận tình và trách nhiệm; chủ động giám sát và ngăn ngừa sự cố. Hướng dẫn quý khách hàng bảo trì, sửa chữa cải tạo lại hệ thống.

Lựa chọn công nghệ TIS, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp. Bạn gặp khó khăn để lựa chọn hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp? Hãy để chuyên gia chúng tôi tư vấn lựa chọn phù hợp không những tiết kiệm chi phí, thời gian đầu tư mà còn giúp hệ thống hoạt động tối ưu tiết giảm chi phí điện tối đa cho gia đình và có thu nhập từ nguồn bán điện.

Hãy gọi ngay 088681 1919 cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ:

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 296/2/117 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Website: www.tis.com.vn /   Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 811 919